แนวคิด

คุณไม่ปรับปรุงท่าทางด้วยร้านตัดเสื้อและตัดเย็บเสื้อผ้า Re •ตั้งอยู่ใน Hashimoto หรือไม่?

ฉันจะปรับปรุงการบิดเบือนของร่างกายในมือทั้งหมด

ที่ซาลอนที่มือทุกข้างถูกนำไปใช้กับร่างกายของลูกค้าที่ต้องการจัดระเบียบใน Hashimoto เราจะดำเนินการให้คำปรึกษาและตรวจสอบก่อนที่จะทำการรักษาเพื่อทำความเข้าใจสาเหตุของปัญหาและสภาพปัจจุบันของร่างกาย หากคุณมีอาการปวดไหล่ปวดศีรษะเรื้อรังหรือปวดที่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคุณแนะนำให้ใช้การรักษาที่รุนแรงขึ้น
เพื่อปรับปรุงสาเหตุที่ระบุโดยการตรวจสอบโดยพนักงานที่มีประสบการณ์เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าแผนการรักษาแบบใดที่มีการวางแผนและดำเนินการรักษา ดังนั้นฉันจึงได้รับเสียงที่สามารถมอบความไว้วางใจในการรักษาด้วยความมั่นใจ เราจะปฏิบัติต่อคุณอย่างจริงจังเพื่อปรับปรุงความกังวลของคุณดังนั้นโปรดใช้มัน

บริการ

เราสนับสนุนลูกค้าที่ต้องการตัดเย็บใน Hashimoto

โปรดปรึกษากับพนักงานที่ดูแลร้านตัดเสื้อใน Hashimoto

เมนู

รายการเมนูที่นำเสนอที่ซาลอนของ Hashimoto

โปรดดูเมนูของการรักษาคุณภาพสูง

バナー
เสียงพูด

โปรดดูเทรนด์ในซาลอนพร้อมข้อมูลการมาถึงใหม่

ฉันพยายามที่จะถ่ายทอดมันในลักษณะที่ง่ายต่อการเข้าใจ

 • เพศหญิงอายุ 40 ปี

  2019/09/26

  มันเจ็บปวดที่จะยกไหล่ของฉัน

  โปรดมีการรักษาที่บิดเบือน

  ฉันไปต่อเพราะฉันหาย

  ประมาณทุกๆ 2 สัปดาห์

  รีเซ็ตร่างกายของคุณ

  ขอขอบคุณ! !

 • ชาย 30

  2019/07/20

  เช่นเดียวกับการจัดการกับพื้นที่ที่เจ็บปวดและยืด

  มีการวัดส่วนที่เป็นสาเหตุ

  นอกจากนี้เราสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงข้อควรระวังตามปกติ

  ฉันรู้สึกว่ามันมีประสิทธิภาพมาก

  มีผู้เล่นกีฬาในอดีตเท่านั้น

  มีความรู้มากมายเกี่ยวกับการดูแลร่างกาย

ถาม & ตอบ

คำถามที่พบบ่อยจากลูกค้า

ฉันสามารถใช้ประกันสุขภาพได้หรือไม่
ในร้านของเราเราดำเนินการเฉพาะค่าใช้จ่ายของเราเอง ดังนั้นจึงเป็นการออกจากการประกันสุขภาพ
ใช้เวลาในการรักษานานเท่าไหร่?
ในครั้งแรกจะใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 20 นาทีในการเรียนและให้คำปรึกษา เราจะไปเรียนต่อในครั้งต่อไป
มีอาการปวดใดบ้างที่เกิดจากการเตรียมร่างกายหรือการยืดกล้ามเนื้อ?
ในร้านของเราเราจะทำการยืดกล้ามเนื้อหลัก ดังนั้นบางคนอาจรู้สึก "เจ็บปวด" นอกจากนี้เนื่องจากสามารถปรับความแข็งแรงได้โปรดติดต่อเราเมื่อคุณรู้สึกเจ็บปวด
ฉันจะเปลี่ยนเสื้อผ้าได้อย่างไร
สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเยี่ยมชมโปรดเตรียมเสื้อผ้าที่ง่ายต่อการเลื่อนขึ้นและลงด้วยตัวเอง หากคุณมีร้านเสริมสวยส่วนตัวคุณสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณได้ที่นี่ แต่คุณสามารถนำเสื้อผ้าที่คุณชอบได้
ทางเข้า

มันเป็นข้อมูลการเข้าถึงร้านเสริมสวยใน Sagamihara-shi

ย่อ

ชื่อร้าน

ซาลอนแบบดัดแปลง

ที่อยู่

เมืองซางามิฮาระจังหวัดคานางาวะมิโดริวอร์ต Higashibashimoto 2-1-8

เบอร์โทรศัพท์
080-3691-0394(出張、店舗共通)
เวลาทำการ

9:30 - 2:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ข้อคิดเห็น

完全予約制

ทางเข้า

Re / Set ร้านทำเองที่ Hashimoto เปิดให้บริการในทำเลที่ดีไม่ไกลจากสถานีที่ใกล้ที่สุด เนื่องจากเราสามารถรับการรักษาแบบตัวต่อตัวโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้และเทคโนโลยีขั้นสูงในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายหากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการปวดหลังเรื้อรังปวดศีรษะไหล่แข็งเป็นต้น โปรดพกมันไว้

เกี่ยวกับเรา

โปรดปรึกษากับร่างกายของคุณสำหรับปัญหาใด ๆ กับร่างกายของคุณที่สร้างผลลัพธ์ใน Hashimoto

ซาลอนของ Hashimoto สามารถใช้ได้กับไหล่และปวดหัว

ในร้านเสริมสวยที่ทำการนวดและแก้ไขเพื่อปรับปรุงปัญหาพื้นฐานของลูกค้าที่ทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดเจ็บปวดและการบิดเบือนเราปฏิบัติต่อทุกวันอย่างจริงจัง พนักงานมีประสบการณ์ในการเป็นนักกีฬาและมีความรอบรู้ในการฝึกกีฬาเพื่อให้เกิดความสมดุลของร่างกาย การรักษาแบบไม่ต้องใช้เครื่องจักรมีชื่อเสียงในด้านความสะดวกสบายกับร่างกายของคุณและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าหลังการคลอดบุตร ก่อนที่จะเริ่มการรักษาเราจะฟังเรื่องราวของคุณอย่างรอบคอบในการให้คำปรึกษา เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะต้องเข้าใจถึงรากของความเจ็บปวดอย่างถูกต้องเช่นเวลาที่ความเจ็บปวดปรากฏขึ้นและประวัติทางการแพทย์ที่ผ่านมาโปรดอย่าลังเลที่จะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งใด
เราเสนอเมนูการบำบัดที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ หากคุณมีอาการปวดเรื้อรังเราขอแนะนำหลักสูตรที่ทำให้ร่างกายของคุณสมดุลซึ่งลูกค้าจำนวนมากเลือก มันเป็นหนึ่งในหลักสูตรยอดนิยมที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดโดยการปรับโครงกระดูกและกล้ามเนื้อและให้เมนูฝึกอบรมที่คุณสามารถทำได้หลังการผ่าตัด เรากำลังทำงานเพื่อปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าและพึงพอใจของลูกค้า กรุณาจองและรู้สึกฟรีที่จะเดิน

การสนับสนุนร่างกายของ Hashimoto ให้การสนับสนุนลูกค้าที่ต้องการฝึกกีฬา

ร้านเสริมสวยที่ใช้โดยลูกค้าที่ทุกข์ทรมานจากความเครียดของร่างกายเช่นไหล่แข็งและก้มมีประวัติของการปรับปรุงอาการมากมายด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ เจ้าหน้าที่ที่ดูแลการรักษามีประสบการณ์นักกีฬาและความรู้เกี่ยวกับการฟื้นตัวจากการบาดเจ็บลูกค้าจำนวนมากจึงมาที่คลินิกกีฬา นอกจากการแก้ไขร่างกายที่ผิดเพี้ยนไปแล้วเราจะให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าอย่างสมบูรณ์ด้วยปัญหาเช่นการฝึกอบรมส่วนบุคคลและข้อ จำกัด ด้านอาหารสำหรับการควบคุมอาหารและเราจะได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา
ลูกค้าหลายคนต้องการที่จะเปิดกระดูกเชิงกรานของพวกเขาหลังจากการคลอดบุตรและฟื้นร่างกายก่อนคลอด ในหลักสูตรการดูแลหลังคลอดร่างกายเหยียดรอบกระดูกเชิงกรานและข้อต่อสะโพกในอัตราที่เหมาะสม หลังการรักษาเราจะบอกวิธียืดกล้ามเนื้อที่บ้านและการสนับสนุนที่คงอยู่นานก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ต้องมีการจองสำหรับร้านที่ให้บริการที่มีคุณภาพสูงดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะใช้พวกเขาโปรดทำการจองทางโทรศัพท์ / อีเมลและทำการจอง